Chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Bạn sẽ thịnh vượng hơn khi biết điều này

Chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Bạn sẽ thịnh vượng hơn khi biết điều này
Rate this post

Vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Vòng đeo 17 hạt không đơn thuần chỉ là một món trang sức mà nó còn hướng tới sự tích cực và có tầm quan trọng trong yếu tố tâm linh. Ngày nay có nhiều người sử dụng tới vòng hạt, vòng trầm thay các trang sức thông thường để thu hút may mắn, tiền tài hay chỉ đơn giản là cảm thấy bình an hơn.

Bạn đang đọc: Chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Bạn sẽ thịnh vượng hơn khi biết điều này

1. Chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì?

Mỗi loại vòng tay với số lượng hạt khác nhau và chúng đều mang theo một ý nghĩa riêng biệt. Vậy chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì?

Loại vòng tay này không chỉ là một món trang sức quý, mà còn là một vật phẩm có ý nghĩa bảo vệ, mang đến may mắn cho người đeo. Số hạt là 17 biểu thị ý nghĩa hấp thụ năng lượng tích cực, góp phần tạo ra tài lộc, xua đuổi những điềm xấu và tà khí.

Chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Bạn sẽ thịnh vượng hơn khi biết điều này

Tìm hiểu vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì?

1.1. Ý nghĩa theo quan niệm luân hồi

Theo quan niệm luân hồi, chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Người Việt thường hành xử và áp dụng quan niệm luân hồi trong cuộc sống hàng ngày. Khi mua bất cứ một vật dụng, họ thường áp dụng quy tắc này để chọn lựa những đồ dùng sao cho phù hợp nhất.

Các con số theo quan niệm luân hồi được tính theo quy luật: sinh, lão, bệnh, tử. Để hiểu ý nghĩa của quan niệm trên, người ta thường lấy con số đó chia cho 4 và xem xét số dư tương ứng:

  • Số dư là 1: Thường thuộc vào cung sinh, biểu thị sự nảy nở, khởi đầu và sự bắt đầu của mọi việc.

  • Số dư là 2: Thuộc cung lão, ám chỉ sự già nua và sức khỏe tốt.

  • Số dư là 3: Được liên kết với cung bệnh, biểu thị sự yếu đuối và bệnh tật.

  • Số dư là 4: Thường thuộc vào cung tử, biểu thị sự chấm dứt, đặc biệt là cái chết.

Ví dụ: khi chia 17 cho 4, số dư là 1, do đó nó thuộc cung sinh. Đeo vòng tay 17 hạt mang ý nghĩa tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và công thành danh toại trong cuộc sống.

1.2. Ý nghĩa theo quan niệm thuyết âm dương

Trong thuyết âm dương, số lẻ thường được coi là đại diện cho tính dương, biểu thị sự tươi mới và đem lại nguồn năng lượng tích cực. Số chẵn, ngược lại, thường được liên kết với tính âm, biểu thị sự trầm lặng và mang tính tiêu cực. Vậy chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì theo quan niệm thuyết âm dương?

Vòng đeo tay tay 17 hạt là một con số lẻ, thể hiện tính dương và mang trong mình ý nghĩa vô cùng tốt. Số lượng hạt trong vòng tay biểu thị khả năng hấp thụ năng lượng tích cực, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc và có thể xua đuổi năng lượng tiêu cực, điềm xấu.

Đồng thời, vòng đeo tay 17 hạt cũng mang ý nghĩa tạo ra sự vui vẻ trong cuộc sống của người đeo. Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải trải qua cảm giác mệt mỏi, căng thẳng hoặc cảm thấy yếu đuối, đeo vòng tay 17 hạt có thể giúp họ ngăn chặn bệnh tật hiệu quả và giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: Quý Tỵ 2013 Mệnh gì? 2013 là năm con gì? Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Bạn sẽ thịnh vượng hơn khi biết điều này
Ý nghĩa vòng tay 17 hạt trong thuyết âm dương

1.3. Theo quan niệm Đạo Phật

Người Việt Nam đa số đều theo đạo Phật và những giá trị tâm linh của đạo Phật ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Người đeo vòng tay này không chỉ là người quan tâm đến phong thủy, mà còn là người kỳ vọng vào sự che chở từ yếu tố tâm linh.

Nhiều người thường chọn đeo vòng tay 17 hạt và kết hợp nó với các hành động thiện nguyện, thể hiện tính tốt đẹp, hướng tới cái thiện lành. Đặc biệt, những người thường xuyên tham gia lễ chùa thường nhận được những vòng đeo tay 17 hạt đã thụ phát, mang theo mình nhiều may mắn, phúc đức và bình an cho chính bản thân cũng như toàn bộ thành viên trong gia đình.

Chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì? Bạn sẽ thịnh vượng hơn khi biết điều này

>>>>>Xem thêm: Nốt ruồi sau lưng mang ý nghĩa gì? Hé lộ vị trí nốt ruồi là tướng đại quý

Chuỗi 17 hạt theo quan điểm Đạo Phật

Xem thêm: Vị Phật Nào Đứng Đầu Trong Tam Giới? Giải Mã Thế Giới Về Phật Pháp

2. Đeo vòng tay 17 hạt như thế nào để phát huy tối đa công dụng?

Hiện nay, có nhiều loại vòng đeo tay 17 hạt khác nhau, nhưng vòng tay 17 hạt chuỗi đá được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, chuỗi vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì và đeo nó như thế nào mới đúng cách? Để có thể tận dụng mọi giá trị tích cực của vòng tay này, người đeo cần tuân theo một số hướng dẫn quan trọng:

  • Vòng đeo tay 17 hạt chuỗi đá không phải là loại vòng niệm hạt châu, do đó không nên sử dụng chúng để niệm tụng danh hiệu của Phật hoặc Đà La Ni.

  • Điều tốt nhất là chọn vòng tay 17 hạt được làm từ các loại đá quý tự nhiên như thạch anh, đá mắt hổ, mã não và những loại đá tương tự. Các loại đá này có khả năng thu hút năng lượng tích cực vô cùng tốt, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người đeo.

  • Cần đối xử cẩn thận với vòng tay 17 hạt, tránh làm vỡ hoặc gây xước hạt đá. Bởi vì sự thiếu hụt cả về chất lượng và khối lượng của hạt đá có thể ảnh hưởng đến ý nghĩa phong thủy của vòng tay.

  • Tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch vòng tay, vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc và làm hỏng hạt đá, điều này làm mất đi tính thẩm mỹ của vòng tay.

Xem thêm: Kinh Hãi Lý Do Nhất Định Không Bao Giờ Cắt Móng Tay Ban Đêm

Có thể thấy vòng đeo tay 17 hạt mang trong mình nhiều ý nghĩa đẹp kể cả trong phong thủy lẫn Phật Giáo. Nó được xem như một lá bùa hộ mệnh đem tới nhiều phước lành và may mắn cho người đeo, đồng thời cũng là món đồ trang sức được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

quả chuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *