Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả
Rate this post

Hôn nhân là việc hệ trọng cả đời, việc biết được căn duyên tiền định tuổi Bính Dần sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp khi tìm kiếm người bạn đời để thấu hiểu, thông cảm và chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần

Theo tử vi tuổi Bính Dần, trong năm Giáp Thìn 2024 những người sinh năm 1986 có nhiều chuyển biến tích cực so với những năm trước khi nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tuy nhiên vẫn có Hung – Cát đan xen, để có được thành công, chủ mệnh phải biết nắm bắt, tận dụng cơ hội, biết cố gắng và phấn đấu không ngừng.

Bảng tổng quan tử vi tuổi Bính Dần trong năm 2024:

BÍNH DẦN

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Con giáp

Dần (Con Hổ)

Năm sinh dương lịch

1986

Cung

Nam cung Khôn Thổ. Nữ cung Khảm Thủy

Màu hợp

Xanh lá cây, hồng, cam, tím đỏ

Mệnh ngũ hành

Phú Đông Hỏa

Sao chiếu mệnh

Mộc Đức (Mộc Tinh)

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng sẽ gặp phải Hạn Thiên Tinh, cần lưu ý đến sức khỏe. Nếu gia đạo có hỷ sự, có thể sẽ gặp chuyện thị phi hoặc ngộ độc thực phẩm.

Nữ mạng tuổi có hạn Tam Kheo (tiểu hạn), gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe Ngoài ra, trong năm không nên du lịch.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả

Những người sinh năm Bính Dần 1986 cầm tinh con Hổ

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần

Người xưa từng nói, vợ chồng đến với nhau là cái duyên, bởi có duyên mới gặp, có nợ mới nên nghĩa vợ chồng. Đây chính là là duyên tiền định.

Phật giáo cũng chỉ ra rằng, kiếp này được trở thành vợ chồng của nhau, thì chắc chắn cả hai đều phải có duyên tiền định từ nhiều kiếp trước. Nếu là duyên lành thì cuộc sống hôn nhân được êm ấm, hạnh phúc, còn là ác duyên thì đó chính là lúc cả hai thiện giải và bồi hoàn lại cho nhau những món nợ xưa.

Để tránh gặp phải ác duyên, gia chủ sinh năm 1986 có thể tìm hiểu về căn duyên tiền định tuổi Bính Dần để chọn được người bạn đời hợp tuổi, hợp tính, xây dựng hạnh phúc dài lâu và cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả

Hiểu rõ về căn duyên tiền định tuổi Bính Dần để có thể lựa chọn người bạn đời tâm đầu ý hợp

Xem thêm: Tướng Người Có Căn Duyên Với Phật: Sống Thiện Lương, Ắt Nhận Được Phước Báu

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Bính Dần nam mạng

Để xem căn duyên tiền định tuổi Bính Dần bạn cần có thông tin của người nữ rồi dựa vào đó để xem xét mệnh, thiên can, địa chi, cung và thiên mệnh của cả hai người.

Những tuổi sau đây được cho là có căn duyên tiền định tuổi Bính Dần:

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Bính Dần: Hai người cùng tuổi lấy nhau thì tương đối ổn định ổn. Vợ chồng cùng đồng lòng, tính toán làm ăn nên có kết quả tốt. Khi khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, hào con thiểu phước và chỉ có số nuôi con, nhận con nuôi. Cũng có đôi khi xảy ra tranh cãi do tính cách hai người không hòa hợp nhau.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Đinh Mão: Hai tuổi này rất hợp nhau, vợ chồng gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt, có quyền cao chức trọng trong xã hội, được nhiều người thương mến. Tiền tài khá vượng, hưởng sự ấm no, đủ đầy.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Mậu Thìn: Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp phải một số vướng mắc, khó khăn bởi gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng phải chịu cảnh thiếu tốn, làm ăn không gặp thời, nên chỉ đủ no qua ngày, không có của để dành.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Canh Ngọ: Khi hai tuổi này kết hợp với nhau thì sự giàu sang, phú quý ắt đến bởi gặp số Nhứt Phú Quý, vợ chồng đều có phước hưởng giàu. Tuy nhiên, hào con rất ít, sinh con đầu là gái sẽ rất hợp với bố mẹ.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Nhâm Thân: Chồng 1986 gặp người vợ tuổi 1992 thì ở đời với nhau tương đối hòa hợp, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng lo tính việc làm ăn đều thông suốt, có chút chức phận để làm ăn, khi khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ, hào tài đủ no, hào con trung bình. Tuy nhiên cần chú ý, vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, bất hòa.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Quý Dậu: Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi. Hai người này kết hôn sẽ rất tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng cùng có tài, hào con đông đủ.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Giáp Tuất: Hai tuổi này ở đời với nhau chỉ ở mức trung bình, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm có tiền nhưng phải chi nhiều, hào tài đủ dùng, hào con rất ít.

 • Chồng tuổi Bính Dần – vợ tuổi Ất Hợi: Hai tuổi này ở đời với nhau cực kỳ tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu sang, hào tài tương vượng, hào con ít.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Bính Tý: Hai tuổi này lấy nhau thì làm ăn khá tốt, hào tài ấm no, hào con đa số.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Mậu Dần: Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi, làm ăn ở mức trung bình, hào tài trung bình, hào con rất ít.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Kỷ Mão: Hai tuổi này kết hôn thì đường làm ăn cực tốt, hào tài ấm no, hào con thiếu phước nên có số nhận con nuôi.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này ở với nhau thì làm ăn đặng tốt, hào tài đủ no, hào con thiểu số.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Nhâm Ngọ: Nếu hai tuổi này ở với nhau khá hợp, hào tài ở mức đủ dùng, có số nhận con nuôi.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Giáp Thân: Chồng lớn hơn vợ 18 tuổi. Hai tuổi này ở với nhau tương đối hợp. Tính người vợ nhanh nhẹn tuy nhiên làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều, ở với nhau vợ chồng hay xung khắc.

 • Chồng tuổi Bính Dần – Vợ tuổi Giáp Tý: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau rất tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu, hào tài ấm no. Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn tốt.

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ tuổi Quý Hợi: Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi. Hai người này ở đời với rất hợp, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu, khi khó khăn có quý nhân giúp đỡ, hào tài ấm no, hào con trung bình.

Tìm hiểu thêm: Cung Tài Bạch là gì? Tán gia bại sản hay tiền bạc rủng rỉnh đều do cung này

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả
Chồng tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Đinh Mão tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo, vợ chồng hạnh phúc dài lâu

Ngoài những tuổi hợp có căn duyên tiền định tuổi Bính Dần trên, người nam sinh năm 1986 cần tránh người nữ có các tuổi sau khi kết hôn: Tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Bên cạnh đó, cần chú ý trai tuổi Bính Dần kỵ cưới vợ năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Bính Dần nữ mạng

Để lựa chọn được người tâm đầu ý hợp và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng đồng lòng thì người nữ 1986 khi quyết định kết hôn nên chọn những người có căn duyên tiền định tuổi Bính Dần sau:

 • Vợ chồng cùng tuổi Bính Dần: 2 vợ chồng có cùng tuổi Bính Dần đến với nhau được ví von như diều gặp gió, luôn gặp những may mắn và thuận lợi như có quý nhân phù hộ, con cái chăm ngoan, nghe lời.

 • Vợ tuổi Bính Dần – Chồng tuổi Đinh Mão: Nếu kết hôn với nhau, cả hai cùng bù đắp cho nhau để ngày càng tốt lên. Cuộc sống trở nên khấm khá, tình cảm và vật chất đều có sự phát triển. Người chồng được thăng quan tiến chức, tình cảm vợ chồng bền chặt.

 • Vợ tuổi Bính Dần – Chồng tuổi Tân Mùi: Mặc dù tính cách của 2 vợ chồng tuổi này hoà hợp những cuộc sống chỉ tạm ổn, duy trì ở mức đủ ăn, không dư dả nhiều.

 • Vợ tuổi Bính Dần – Chồng tuổi Nhâm Thân: Vợ chồng tuổi này khi kết hôn con đường công danh sự nghiệp phất lên, kinh tế gia đình khá giả. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời.

 • Vợ tuổi Bính Dần – Chồng tuổi Giáp Tuất: Hai tuổi này khi lấy nhau cũng khá hòa hợp. Tuy không giàu sang nhưng kinh tế gia đình tạm ổn.

 • Vợ tuổi Bính Dần – Chồng tuổi Bính Thìn: Vợ kém chồng 10 tuổi. Hai tuổi này ở với nhau làm ăn rất tốt, hào tài đủ dùng.

 • Vợ tuổi Bính Dần – Chồng tuổi Mậu Thân: Vợ chồng tuổi này lấy nhau khá hòa hợp, công danh, sự nghiệp đều có thể đạt được.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả

Hai vợ chồng tuổi Bính Dần lấy nhau là điều cực tốt, được ví von như diều gặp gió

Ngoài các tuổi có căn duyên tiền định tuổi Bính Dần kể trên, người nữ tuổi này không nên kết hôn với tuổi Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Canh Tuất, Ất Mão, Đinh Tỵ, để tránh đôi lứa chia lìa, cuộc sống bất hòa.

Nữ mạng tuổi này không nên lấy chồng năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi. Ứng những năm này thì hôn nhân không thành, còn có đôi có cặp rồi cũng dễ sinh buồn phiền và xung khắc.

Xem thêm: Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mắt: Vị Trí Hứng Lệ Khổ Sở Tình Duyên, Vương Vấn Mãi Không Dứt

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Bính Dần

Vợ chồng không hợp tuổi, hợp mệnh, người tuổi Bính Dần lấy vợ/chồng có tuổi xung khắc, phạm tứ hành xung sẽ kéo theo hệ quả là một hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh cãi và bất hòa. Tuy nhiên, nếu áp dụng một trong những cách hóa giải dưới đây thì mọi việc đều trở nên tốt đẹp:

 • Sinh con hợp tuổi bố mẹ: Mọi sự xung khắc đều có yếu tố trung gian nhằm hóa giải. Bố, mẹ tuổi Bính Dần có thể sinh con tuổi Tỵ hoặc Hợi.

 • Chọn phương hướng phù hợp: Xét theo phong thủy có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Khi chọn hướng, cần tuyệt đối tránh 4 hướng xấu nếu không muốn rước họa vào nhà. Với tuổi Bính Dần, hướng hợp là Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Sinh khí). Vì thể, bạn có thể chọn hướng nhà, phòng ngủ, bàn làm việc ứng với những hướng này để tránh những cãi vã, bất hòa trong cuộc sống.

 • Sử dụng cây phong thủy hoặc vật phẩm phong thủy: Đây là một trong những cách hóa giải đơn giản, có thể để dung hòa sự khắc kỵ giữa 2 vợ chồng.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Bính Dần: 3 tuổi cần tránh xa kẻo cả đời vất vả

>>>>>Xem thêm: Ngày 23/4 cung gì? Làm được những điều này may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn

Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với hai vợ chồng là cách hóa giải xung khắc đơn giản nhất

Trên đây là phương pháp hóa giải tuổi vợ chồng khắc tuổi Bính Dần được lưu truyền từ xa xưa. Tuy nhiên, điều trọng nhất vẫn là yếu tố con người, vợ chồng cần có sự lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn để hiểu, thông cảm cho nhau và tìm được tiếng nói chung để có thể giải quyết mọi bất đồng, tranh cãi. Đó mới thật sự là cách hóa giải tốt nhất.

Có thể khẳng định, nắm rõ các thông tin về căn duyên tiền định tuổi Bính Dần là cơ sở đầu tiên để bạn có thể lựa chọn người bạn trăm năm phù hợp nhằm duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc, gắn bó dài lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *