Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt
Rate this post

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân. Biết cách chọn vợ/chồng phù hợp ngũ hành tương sinh sẽ mang đến vạn sự tốt lành. Ngược lại, chọn những tuổi cấm kỵ chỉ mang lại những điều xui xẻo và tai họa.

Bạn đang đọc: Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão sinh vào năm 1999, thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con Mèo. Những người thuộc tuổi này có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Ở họ có sự nhanh nhẹn thông minh, và tố chất làm lãnh đạo. Đa phần người tuổi Kỷ Mão sống rất tình cảm, biết yêu thương mọi người, sẵn sàng dang tay giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn.

Theo tính toán của tử vi, năm Giáp Thìn 2024 mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho người tuổi Kỷ Mão, tuy nhiên họ sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, biến động trong cả hôn nhân và công việc. Đặc biệt, chủ mệnh cần chú trọng nhiều hơn về sức khỏe.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Kỷ Mão trong năm 2024:

KỶ MÃO

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Thổ

Con giáp

Mão (Con Mèo)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 16/02/1999 đến ngày 04/02/2000

Cung

Nam mạng thuộc cung Khảm Thủy, nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ

Màu tương sinh, tương hợp

Vàng đậm, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím

Thiên can

Kỷ

Địa chi

Mão

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng Kỷ Mão Gặp hạn Diêm Vương nên dễ dính vào các điều thị phi, tai tiếng, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với người xung quanh.

Nữ mạng tuổi 1998 có hạn Thiên La, gia đạo dễ mâu thuẫn, bất hoà. Bản chủ cần có sự thấu hiểu và tấm lòng bao dung, biết cách ứng xử khôn khéo, có chừng mực để hạn chế tối đa tranh cãi.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

Tuổi Kỷ Mão là những người sinh năm 1999, cầm tinh con Mèo

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão

Theo giáo lý của nhà Phật, mỗi người từ khi mới được sinh ra đều mang sẵn những mối nhân duyên tiền kiếp. Biết cách lựa chọn người bạn đồng hành có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc hôn nhân ấm no, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái ổn định, ngoan ngoãn và biết nghe lời.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão đối với nam mạng

Người nam sinh năm 1999 khi khi kết hôn nên ưu tiên lựa chọn vợ thuộc một trong các tuổi dưới đây:

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Canh Thìn 2000: Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão nên ở với nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo tính làm ăn thuận lợi, tài vận tốt, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn về tài chính, con cái bình thường.

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Tân Tỵ 2001: Nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, mọi người quan tâm, yêu mến, tài vận khá tốt, con cái ổn.

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Nhâm Ngọ 2002: Hai tuổi này ở bên nhau khá tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, có danh giá, có chức phận, được mọi người quan tâm, ủng hộ, tài vận ổn, con cái có phần muộn màng

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Quý Mùi 2003: Mặc dù có căn duyên tiền tiền định tuổi Kỷ Mão nhưng hai tuổi này ở bên nhau không được thuận lợi trong vấn đề tiền bạc, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không dễ dàng, qua vận mới đậu tài, con cái khá.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

Vợ chồng tuổi Kỷ Mão – Quý Mùi khá hòa hợp nhưng kinh tế còn gặp chút khó khăn

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Giáp Thân 2004: Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão nên ở với nhau được ổn, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn cũng gặp khó khăn nhưng chỉ là một phần nhỏ, sau đó cơ hội phát đạt xuất hiện, tài vận khá, con cái bình thường.

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Bính Tuất 2006: Nam nữ tuổi này ở bên nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo tính làm ăn thuận lợi, tài vận tốt, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Đinh Hợi 2007: Nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi này bên nhau khá ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, được mọi người quan tâm, ủng hộ, tài vận ổn, con cái bình thường.

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Mậu Dần 1998: Người nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi Mậu Dần bên nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước từ cha mẹ thì được hưởng giàu sang, phú quý, tài vận khá, con cái bình thường.

Chồng tuổi Kỷ Mão – Vợ tuổi Đinh Sửu 1997: Hai tuổi này ở với nhau không được may mắn trong vấn đề tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không như mong muốn, gặp nhiều trở ngại, phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian, tài vận không ổn định, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

Hào con cái của vợ chồng tuổi Kỷ Mão rất vượng, ngoan ngoãn và dễ nuôi

Để tránh phạm phải những tuổi “đại kỵ hiệp hôn” nam giới sinh năm 1999 không cưới người nữ thuộc các tuổi sau đây:

  • Kỷ Mão 1999, Ất Dậu 2005, Tân Mão 2011, Đinh Dậu 2017, Quý Dậu 1993: Bên nhau phạm Biệt ly.

  • Mậu Tý 2008, Bính Tý 1996: Bên nhau phạm Tuyệt mạng.

Ngoài ra, nam tuổi này không thích hợp lập gia đình vào năm 19, 21, 27, 31, 33, 39, 43 tuổi.

Xem thêm: Thần Số Học Số 6 Là Gì? Thần Số Học Số 6 Tình Duyên Và Sự Nghiệp Như Thế Nào?

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão đối với nữ mạng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Canh Ngọ…thì nữ tuổi Kỷ Mão sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Cụ thể:

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Bính Dần 1986: Hai tuổi này ở với nhau làm ăn tốt, hào tài ấm no. Tuy nhiên đường con cái lại có phần khó khăn, có số nhận con nuôi.

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Đinh Mão 1987: Hai tuổi này ở với nhau làm ăn chỉ ở mức tạm ổn, đủ ăn tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Tính tình vợ chồng hòa thuận, chung sống với nhau nên cố gắng làm việc và duy trì thói quen tiết kiệm.

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Mậu Thìn 1988: Nam nữ thuộc tuổi này ở với nhau rất tốt bởi có nhiều điểm điểm tương đồng, lại cùng căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão nên công danh, tiền tại đều dư dả, con cái ổn định nhưng ít con.

Tìm hiểu thêm: Giờ quan đi tuần là gì? Tránh làm điều đại kỵ này kẻo mang họa sát thân

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt
Vợ chồng tuổi Kỷ Mão – Mậu Thìn có cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, tiền tài dư dả

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Canh Ngọ 1990: Hai tuổi này ở với nhau khá hòa hợp, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn dễ dàng, cầu danh, cầu tài đều đạt được, đường con cái có phần muộn màng nhưng không quá lo ngại.

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Tân Mùi 1991: Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão,gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá với đời hoặc có chức phận, hào tài tạm ổn, hào con có muộn, và có phần ít ỏi.

Vợ tuổi Kỷ Mão – chồng tuổi Nhâm Thân 1992: Trên thực tế, hai người này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão nhưng kết hôn với nhau không được tốt bởi gặp số Nhì Bần Tiện, là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù có của cải sẵn có cũng khó giữ được. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, cùng nhau chấp nhận khó khăn và cố gắng vượt qua sẽ được hưởng những điều tốt đẹp, đủ đầy ở phía trước.

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Ất Hợi 1995: Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão, kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc gì cũng đều thông suốt. Hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

Tuổi Kỷ Mão – Ất Hợi hợp hôn được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Đinh Sửu 1997: Hai tuổi này hợp hôn sẻ gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng sống trong cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn thì mới dễ làm ăn. Tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì mới bền vững.

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Mậu Dần 1998: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý. Tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ ăn nên làm ra.

Vợ tuổi Kỷ Mão – Chồng tuổi Ất Sửu 1985: Vợ chồng tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão, bên nhau đến trọn đời. Vợ chồng chung sức làm ăn, chăm lo cho tương lai.

Bên cạnh những tuổi tốt, có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão, người nữ sinh năm 1999 đại kỵ với các tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu bởi đây đều là những tuổi xấu và rất khắc.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

Quý cô tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn cùng người sinh năm Bính Dậu hoặc Bính Tý

Xem thêm:Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2024 Nam Mạng, Nữ Mạng: Sự Nghiệp Khởi Sắc, Tình Duyên Nở Rộ

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Kỷ Mão

Hôn nhân của những những cặp vợ chồng khắc tuổi Kỷ Mão thường gặp nhiều xung đột do tính cách và quan điểm sống khác biệt nhau. Vì vậy, tìm cách hóa giải sự xung khắc này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, dưới đây là một số phương pháp mà bạn nên tham khảo:

  • Điều chỉnh tính cách vì nhau: Đa phần sự xung khắc bắt nguồn từ chính bản thân mỗi chúng ta. Do đó, cách hóa giải tốt nhất chính là điều chỉnh vì nhau, vợ chồng nên dành nhiều thời gian quan tâm, lắng nghe và cảm thông cho nhau, sẵn sàng hạ cái tôi của mình để hòa hợp với đối phương.

  • Lựa chọn thời gian hoàng đạo, hướng hoàng đạo, hợp tuổi hợp mệnh để tổ chức các việc trọng đại như: cưới hỏi, làm nhà, sinh con. Tuổi Kỷ Mão nên chọn các hướng Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam ứng với các khung giờ đẹp sau: Bính Tý (23h – 1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h) để mọi việc được suôn sẻ, hanh thông.

  • Sử dụng các màu sắc hợp mệnh: Nên lựa chọn màu sắc quần áo, trang sức và phụ kiện hợp mệnh, hợp tuổi 2 vợ chồng để có thể tạo ra sự cân bằng trong năng lượng. Với vợ chồng tuổi Kỷ Mão nên ưu tiên 2 màu sắc là vàng đậm và nâu đất.

  • Sinh con vào năm tuổi hợp với bố mẹ sẽ giúp hóa giải xung khắc: Theo đó, năm 2025 rất Vượng để bố mẹ tuổi 1999 lên kế hoạch sinh con. Đặc biệt nếu sinh vào tháng 1, 2 (Vượng Mộc) hoặc tháng 4, 5 Vượng Hỏa) thì đặc biệt tốt, số mệnh của con cái trong tương lai sẽ thành công rực rỡ, bố mẹ được nhờ cậy nhiều.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão: Những tuổi này nếu kết hôn qua hạn mới phát đạt

>>>>>Xem thêm: Mơ bị công an bắt tốt hay xấu? Đừng quá lo lắng nhưng cũng cần cẩn trọng

Vợ chồng khắc tuổi Kỷ Mão nên chọn xây nhà theo hướng Đông Nam để đón nhận nguồn sinh khí tốt

Tóm lại, việc hiểu rõ căn duyên tiền định tuổi Kỷ Mão sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số mệnh của mình để có sự lựa chọn người bạn đời trăm năm phù hợp, tránh xa những tuổi phạm vào đại kỵ hợp hôn để có thể sở hữu một cuộc nhân hạnh phúc và bền chặt, sẵn sàng cùng nhau trải qua mọi buồn vui của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *