Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời
Rate this post

Tìm hiểu những thông tin về căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu nào sẽ biết được nam mạng sinh vào năm này nên chọn người bạn đời thuộc tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Tý… Nữ mạng cần kết hôn với người đàn ông tuổi Mậu Thân, Đinh Mùi, Ất Tỵ… Việc này giúp mệnh chủ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời.

Bạn đang đọc: Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu là những người sinh vào năm 1969, mang mệnh Thổ và cầm tinh con Gà. Xét trên tổng thể, người thuộc tuổi này khá hiền lành, lương thiện, có tính cách ôn hòa, điềm đạm, hòa nhã với mọi người xung quanh.

Họ sống có trách nhiệm, luôn hết mình vì công việc. Với khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, người tuổi này nhận được sự tin tưởng và kính trọng. Tài vận của tuổi Kỷ Dậu khá tốt nên họ có cuộc sống sung túc, giàu có. Đường tình duyên, gia đạo cũng có nhiều điểm tích cực, tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Kỷ Dậu trong năm 2024:

KỶ DẬU

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Thổ

Con giáp

Dậu (Con Gà)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/02/1970

Cung

Nam mạng thuộc cung Tốn, nữ mạng thuộc cung Khôn

Màu tương sinh, tương hợp

Đỏ, cam, tím, vàng, nâu

Thiên can

Kỷ

Địa chi

Dậu

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam và nữ mạng tuổi Kỷ Dậu đều gặp hạn Ngũ Mộ – Hạn chủ ảnh hưởng đến tiền bạc, tài sản. Bản chủ cần có sự cân nhắc thiệt/hơn trước khi quyết định đầu tư để tránh mất mát về người và của.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời

Năm 2024, tuổi Kỷ Dậu có hạn Ngũ Mộ cần cẩn trọng trong mọi quyết định liên quan đến tiền bạc

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu

Người xưa luôn tin rằng, nhân sinh có luân hồi chuyển kiếp, nếu kiếp trước còn nợ nhau thì chắc chắn ở kiếp này họ sẽ có cơ hội gặp gỡ để trả hết món nợ nhân nghĩa bởi có duyên mới gặp, có nợ mới yêu, có phận mới cưới.

Để biết được bản thân có duyên tiền định với người bạn đời của mình hay không, những người sinh năm 1969 nên tìm hiểu về căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu để có có thể tự mình tìm được câu trả lời.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu đối với nam mạng

Khi kết hôn, người đàn ông sinh năm 1969 nên chọn vợ thuộc căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để hôn nhân được hạnh phúc và tươi sáng.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Canh Tuất 1970: Nam tuổi Kỷ Dậu gặp nữ tuổi này ở bên nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng đều có địa vị trong xã hội, điều hành công việc ổn thỏa, ít gặp khó khăn, có quý nhân phù trợ giúp đỡ về mặt tài chính, con cái có phần muộn màng.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Tân Hợi 1971: Hai tuổi này bên nhau được ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh, được tín, mọi người quan tâm, ủng hộ, tài vận ổn định, con cái bình thường.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Nhâm Tý 1972: Nam nữ tuổi này ở với nhau khá ổn, ứng số Tam Vinh Hiển lại có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu, vợ chồng có được tiếng thơm để đời, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Quý Sửu 1973: Cặp đôi sinh vào năm này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bước đầu làm ăn hay gặp khó khăn, cản trở, phải chịu đựng nghèo túng một thời gian, tài vận khá, con cái bình thường.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Giáp Dần 1974: Nam tuổi Kỷ Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước hưởng giàu sang, đầy đủ, còn ít phước thì cũng không lo thiếu thốn, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tuổi Kỷ Dậu – Giáp Dần hạnh phúc đủ đầy, tiền tài dư dả

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Bính Thìn 1976: Cặp đôi này bên nhau được tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo tính chuyện làm ăn thuận lợi, cầu lo chi cũng dễ dàng, có quý nhân phù trợ, con cái bình thường.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Đinh Tỵ 1977: Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu, bên nhau được hòa hợp, trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh, có tín, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận ổn định, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Mậu Thân 1968: Cuộc sống sau hôn nhân của đôi này rất tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước hưởng giàu sang, tài vận ổn, con cái có phần muộn màng.

Chồng tuổi Kỷ Dậu – Vợ tuổi Đinh Mùi 1967: Nam tuổi Kỷ Dậu gặp nữ tuổi này ở bên nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bên nhau phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, làm ăn không như mong muốn, qua hạn mới đậu tài, con cái ổn.

Những tuổi nam Kỷ Dậu cần tránh xa khi lựa chọn bạn đời trăm năm

Để tránh xảy ra những tai họa trong tương lai, người nam tuổi Kỷ Dậu không thích hợp kết hôn với những nữ tuổi sau đây:

  • Kỷ Dậu 1969, Ất Mão 1975, Tân Dậu 1981, Đinh Mão 1987, Quý Mão 1963: Bên nhau phạm Biệt ly.

  • Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966: Bên nhau phạm Tuyệt mạng.

Bên cạnh đó, người nam tuổi này không hợp có vợ năm 18, 20, 26, 30, 32, 38, 42 tuổi.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời

Nam mạng sinh năm 1969 không nên kết hôn với người tuổi Kỷ Dậu hoặc Tân Dậu để tránh xảy ra bi kịch

Xem thêm: Ngủ Mơ Thấy Áo Lót Phụ Nữ: Điềm Báo Xấu Về Tình Duyên, Bạn Nên Cẩn Trọng

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu với nữ mạng

Hôn nhân là một trong ba việc đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc, người nữ sinh năm 1969 nên lấy chồng có cùng căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu để có được một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Những tuổi nữ Kỷ Dậu nên kết duyên trăm năm

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Mậu Thân 1968: Nữ tuổi Kỷ Dậu gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tiền tài dư dả, con cái bình thường,

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Đinh Mùi 1967: Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu nhưng kết hôn với nhau sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có được cuộc sống no đủ, con cái bình thường. Tóm lại, vợ chồng này ở bên nhau không được tốt về mặt tiền bạc, nhưng cả hai đồng lòng thì tương lai được tốt đẹp hơn.

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Ất Tỵ 1965: Cặp đôi này ở đời với nhau được khá ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng công chuyện làm ăn suôn sẻ, cầu lo gì cũng dễ dàng đạt được, tài vận khá, con cái bình thường.

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Quý Mão 1963: Nam nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn bước đầu sẽ gặp khó khăn nhưng sau thất bại chắc chắn làm nên cơ ngơi, phát triển vượt bậc, tài vận tốt, con cái ổn.

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Nhâm Dần 1962: Nữ tuổi Kỷ Dậu gặp nam nhân tuổi này ở với nhau không tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bước đầu làm ăn phải chịu gian nan , vất vả, trong cảnh nghèo túng một thời gian, qua hạn mới đậu tài, con cái bình thường.

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Tân Sửu 1961: Cuộc sống hôn nhân của nam nữ tuổi này rất tốt đẹp bởi có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có nhiều điểm tương đồng, có chút danh chức, làm ăn cũng ảnh hưởng tốt lên phần nào, tài vận ổn định, con cái có phần muộn màng.

Tìm hiểu thêm: Tháng 2 cung gì? Tính cách, định hướng nghề nghiệp của người sinh tháng 2

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời
Vợ chồng tuổi Kỷ Sửu – Tân Dậu hợp tính nết nên hôn nhân rất viên mãn

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Canh Tý 1960: Nữ tuổi Kỷ Dậu gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo tính làm ăn thông suốt, cầu mong gì cũng nhanh chóng đạt được, tài vận khá, con cái có phần ít ỏi.

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Canh Tuất 1970: Hai tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng vợ chồng lo lắng công chuyện làm ăn suôn sẻ, cầu lo gì cũng dễ dàng đạt được, tài vận khá, con cái bình thường.

Vợ tuổi Kỷ Dậu – Chồng tuổi Tân Hợi 1971: Cặp đôi tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu ở với nhau được ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức, có danh, lời tiếng có trọng lượng, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận ổn, con cái bình thường.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời

Cặp đôi tuổi Kỷ Dậu – Tân Hợi nên nghĩa trăm năm rất hòa hợp và vui vẻ

Những tuổi nữ Kỷ Dậu cần tránh khi kết hôn

Nữ mạng sinh năm 1969 “đại kỵ hiệp hôn” với nam nhân tuổi Kỷ Dậu 1969, Giáp Thìn 1964, Kỷ Hợi 1959, Giáp Dần 1974, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954:. Cùng với đó, nữ tuổi này không nên có chồng vào năm 17, 18, 24, 29, 30, 36, 41 tuổi.

Xem thêm: Trán Có 3 Nếp Nhăn Ngang: Tướng Số An Nhàn, Tình – Tiền – Duyên Đỏ Thắm Như Son

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Kỷ Dậu

Theo phong thủy và âm dương ngũ hành, vợ chồng khắc tuổi, khắc mệnh, phạm phải ngũ quỷ, lục sát, tuyệt mệnh… Đó là những điều tối kỵ trong hôn nhân, khi cưới nhau về thường hay nảy sinh cãi vã, cuộc sống bất hòa.

Nếu vợ chồng khắc tuổi Kỷ Dậu, bản chủ hãy tìm hiểu về một số cách hóa giải xung khắc dưới đây để cuộc sống gia đình được êm ấm, hòa thuận.

  • Sinh con hợp tuổi bố mẹ: Con cái chính là sợi dây để nối lại những cuộc hôn nhân bên bờ vực của sự chia ly. Hơn nữa, dựa theo ngũ hành âm dương, sinh con hợp tuổi sẽ giúp cân bằng cung mệnh, giảm thiểu những tranh cãi, bất hòa. Vợ chồng tuổi Kỷ Dậu mang mệnh Thổ nên sinh con thuộc mệnh Hỏa để hóa giải sự xung khắc.

  • Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh vợ chồng: Lựa chọn đồ phong thủy không chỉ để trang trí mà còn cần dựa trên nguyên tắc của sự tương tác năng lượng. Một số vật phẩm mà bản chủ tuổi Kỷ Dậu nên cân nhắc để mang lại bình an cho gia đình như: Tỳ hưu, Thiềm thừ, Tượng cá hoặc quả cầu phong thủy.

  • Trưng cây phong thủy trong không gian sinh sống: Tuổi Kỷ Dậu hợp với các loại cây phong thủy như: Cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh vàng, sen đá nâu,… và những cây có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa có màu sắc tương sinh với mệnh Thổ nên rất tốt. Biết được điều này, vợ chồng sinh năm 1969 nên chọn và bố trí trong nhà một trong số các loại cây trên để mang lại nguồn năng lượng tích cực

  • Thay đổi hướng kê giường ngủ: Theo phong thủy, hướng giường ngủ của vợ chồng ảnh hưởng đến sự hòa hợp và tình cảm của hai người. Nằm hướng không phù hợp thì sẽ gây ra nhiều xui xẻo, bệnh tật và mất mát cho vợ chồng. Với tuổi Kỷ Dậu, bản chủ nên kê giường ứng với hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu: Cẩn thận kẻo chọn sai một lần, khổ cả một đời

>>>>>Xem thêm: Tháng 10 cung gì? Tính cách, định hướng nghề nghiệp của người sinh tháng 10

Vợ chồng tuổi Kỷ Dậu nên mua và bày trí tượng cá tại phòng khách để hóa giải xung khắc

Luận giải những thông tin về căn duyên tiền định tuổi Kỷ Dậu giúp bản mệnh hiểu rõ hơn về nhóm tuổi nên và không nên kết duyên vợ chồng để mang lại một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền chặt, tránh xa những hậu họa và điềm xui xẻo trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *