Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?
Rate this post

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào? Xác định cung và tuổi người sinh năm này sẽ giúp gia đình định hướng cuộc sống tốt hơn cho các bé dê. Với sự thông minh, tự tin và tốt bụng, cuộc sống của Ất Mùi năm 2015 hứa hẹn sẽ có rất nhiều triển vọng, gặt hái được thành công trong nhiều lĩnh vực.

Bạn đang đọc: Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

1. Sinh năm 2015 mệnh gì?

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 2015 mang mệnh Kim

Sinh năm 2015 mệnh gì? Người sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Sa Trung Kim, có nghĩa là vàng quý giá ẩn mình trong cát. Người thuộc năm sinh này thường có xu hướng sống ẩn dật, kín tiếng, tuy nhiên lại có ý chí lớn, tấm lòng nhân hậu, tốt bụng.

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 2015 thường có tấm lòng nhân hậu, tốt bụng

2. Sinh năm 2015 tuổi con gì?

Năm 2015 là năm con gì và mệnh gì? Theo hệ can chi, người sinh năm 2015 mệnh giáì tuổi gì năm con gì sẽ tính được cụ thể, người tuổi này cầm tinh con dê (Ất Mùi), có ngày sinh từ 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016 dương lịch. Người tuổi Ất Mùi thích kết giao bạn bè, thân thiện, dễ gần, tính cách hướng ngoại, luôn được nhiều người yêu quý. Nhưng cũng chính vì sự gần gũi, thân thiện mà đôi khi họ khiến người khác hiểu nhầm là kiêu ngạo, thích thể hiện.

3. Sinh năm 2015 cung gì?

Sau khi đã tìm hiểu sinh năm 2015 mệnh gì, liệu bạn có thắc mắc họ mang cung gì hay không?

 • Nữ 2015 thuộc cung Chấn, hành Mộc. Tính cách của người nằm trong cung này khá can đảm, yêu thích cuộc tự do, tài năng sáng suốt, trí tuệ tinh thông.
 • Nam 2015 thuộc cung Chấn, hành Mộc. Đặc trưng trong tính cách của nam giới cung này là kiên trì, nhẫn nại, sống quyết tâm, cởi mở. Tuy nhiên, dễ bị kẻ gian lợi dụng do bản tính ham mê vật chất.

4. Năm 2024 tuổi Ất Mùi 2015 bao nhiêu tuổi?

Người Ất Mùi sinh năm 2015 tròn 8 tuổi vào năm 2023 và sẽ 9 tuổi năm 2024. Đến năm 2025, các bé tuổi dê sẽ 10 tuổi, tính thêm tuổi mụ là 11 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 2015

Ất Mùi 2015

Năm

Tuổi

2015

2023

8

2015

2024

9

2015

2025

10

5. Tháng sinh tốt, xấu cho Nam, Nữ tuổi Mùi 2015

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 2015 mệnh gì, các bậc cha mẹ cũng nên quan tâm đến tháng sinh của con. Bởi lẽ, tháng sinh tốt hoặc xấu sẽ ảnh hưởng không nhé đến cuộc đời sau này của các bé dê.

 • Tháng Giêng: Người tuổi Mùi thường có đặc điểm thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Sự nghiệp tiến triển và cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng không tránh khỏi những thị phi.

 • Tháng 2: Tuổi Mùi trong tháng này thường mang đến sự ôn hòa, cao thượng, và tấm lòng cao cả. Phú quý và cuộc sống bình yên thường là kết quả của sự nỗ lực.

 • Tháng 3: Tiết Thanh Minh đưa đến những người tuổi Mùi thông minh, cao thượng, được nhiều người ngưỡng mộ. Với số hưởng phúc và lợi lộc, họ có thể xây dựng sự nghiệp lớn.

 • Tháng 4: Người tuổi Mùi sinh vào tháng này thường là những người hiểu biết, ý chí kiên cường, có khả năng vượt qua khó khăn. Mặc dù có thể gặp tai họa, nhưng tổng thể, họ có số phận sung túc và con cháu thành đạt.

 • Tháng 5: Trong tiết Mang Chủng, tuổi Mùi thường có ý chí kiên cường, tài năng lãnh đạo, và thường đạt được quyền cao chức trọng. Sự sống có tâm giúp họ được mọi người kính nể.

 • Tháng 6: Người tuổi Mùi sinh trong tháng này thường có sức sáng tạo, nho nhã, và trung thành. Họ được phúc lộc trời ban, với sự ngưỡng mộ từ mọi người.

 • Tháng 7: Tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Thu thường có trí tuệ thông thái và ý chí kiên cường. Số hưởng phúc và sự nghiệp lớn thường là kết quả của sự bất khuất của họ.

 • Tháng 8: Là người có học vấn, tự lập, và chân chính, người tuổi Mùi thường đối mặt với rắc rối trong sự nghiệp nhưng vẫn phát triển mạnh mẽ.

 • Tháng 9: Trong tiết Hàn Lộ, người tuổi Mùi thường gặp khó khăn khi lập nghiệp, nhưng bằng sự kiên trì, họ có thể đạt được cuộc sống bình yên.

 • Tháng 10: Sinh vào tiết Lập Đông, những người tuổi Mùi thường có tài về nghệ thuật và khoa học. Dù không giàu có, cuộc sống của họ thường đầy may mắn và phát triển thuận lợi.

 • Tháng 11: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Đại Tuyết có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng trong trung niên, họ có thể trở nên phồn thịnh và đạt được thành công.

 • Tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Mùi thường đối mặt với nhiều trở ngại. Nhưng với sự kiên trì, họ có thể vượt qua và đạt được phúc lành cuối đời.

6. Sinh năm 2015 hợp con số nào?

Việc xác định sinh năm 2015 mệnh gì và sử dụng con số hợp với bản mệnh sẽ giúp những người sinh năm này gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, thuận lợi. Người thuộc tuổi Ất Mùi 2015 hợp với các con số sau:

 • Số bản mệnh (mệnh Thổ): 2,5,8.

 • Số tương hợp (mệnh Kim): 6,7.

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Để xác định con số phù hợp, cần phải biết người sinh năm 2015 mệnh gì

7. Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào nhất?

Trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Mùi thường có sự nhạy bén và tính chăm chỉ, nhưng lại thiếu quyết đoán và can đảm. Do đó, việc hợp tác với những người cùng tuổi hợp tuổi có thể giúp họ phát huy ưu điểm và giảm thiểu các hạn chế. Theo tử vi, người tuổi Mùi thường tam hợp với người tuổi Hợi và Mão, cũng như lục hợp với tuổi Ngọ. Điều này có thể là một tiêu chí để lựa chọn đối tác hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh.

Cụ thể, người sinh năm 2015 là tuổi Ất Mùi thuộc hành Kim nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ. Họ đều thuộc Hành Thổ hoặc Kim, có ý nghĩa tương sinh, hợp tác với họ sẽ có lợi ích tốt.

Trong việc chọn tuổi hợp trong hôn nhân, người tuổi Mùi nên xem xét các tuổi trong vòng tam hợp hoặc lục hợp như Hợi, Mão, hay Ngọ. Những tuổi này có đặc tính tương đồng với tuổi Mùi, giúp tạo nên một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng có thể kết hôn với một số tuổi khác như tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu. Sự kết hợp này thường mang lại những mối quan hệ hôn nhân vững chãi và hạnh phúc lâu dài. Nói chung, ngoài việc cần tránh tứ hành xung với tuổi Sửu, người tuổi Mùi thường dễ tạo ra mối quan hệ hôn nhân êm đềm với các tuổi khác nhờ vào tính cách hiền lành và dễ gần.

Có thể thấy, nếu biết được sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi con gì thì sẽ giúp gia chủ xác định được con đường phát triển công việc lẫn hôn nhân dễ dàng hơn rất nhiều.

8. Tuổi Mùi 2015 hợp với công việc nào?

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa chuông gió là gì? Cách chọn chuông gió hợp phong thủy chiêu tài cầu lộc

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?
Bố mẹ nên xác định trẻ sinh năm 2015 mệnh gì để định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con

Ngoài ra, việc hiểu được sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi con gì còn là chìa khóa để các chú dê con lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Dưới đây là các công việc có nhiều triển vọng cho Ất Mùi 2015:

 • Chính trị và quản lý doanh nghiệp: Với khả năng điều hành công quyền và quản lý nội bộ doanh nghiệp, bạn có thể thích hợp với vai trò trong lĩnh vực chính trị hoặc quản lý kinh doanh.

 • Kỹ thuật và lắp ráp: Sự giỏi về kỹ thuật có thể mở ra cơ hội trong lĩnh vực kỹ sư hoặc nhân viên chuyên lắp ráp, nơi yêu cầu kỹ năng kỹ thuật cao.

 • Buôn bán và kinh doanh: Nếu bạn có tài năng trong lĩnh vực buôn bán và kinh doanh, đó có thể là con đường phát triển sự nghiệp cho bạn.

Xem thêm: Tuổi Ất Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu? Bật Mí Phương Hướng Để Trở Thành Tỷ Phú Bậc Nhất

9. Tuổi Mùi hợp với màu gì?

Yếu tố màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng sau câu hỏi sinh năm 2015 mệnh gì. Ất Mùi 2015 cần lựa chọn màu sắc phù hợp màu sắc phù hợp để cuộc sống hanh thông, thuận lợi. Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc họp với năm sinh này:

Màu bản mệnh

Màu tương sinh

Màu tương khắc

Trắng

Nâu xám

Hồng

Bạc

Vàng đậm

Đỏ cam

10. Tuổi Mùi 2015 hợp hướng nào?

Khi hiểu rõ được người sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi con gì, gia đình cũng có thể lựa chọn các hướng nhà phù hợp cho sự phát triển của các bé dê. Dưới đây là các hướng hợp với tuổi Mùi:

Hướng tốt

Sinh khí

Diên niên

Thiên y

Phục vị

Nam mạng

Tây Bắc

Đông Bắc

Tây Nam

Tây

Nữ mạng

Tây Nam

Tây

Tây Bắc

Đông Bắc

11. Tính cách Nam, Nữ sinh năm 2015

Dù cùng sinh năm 2015, các bé trai và gái vẫn có những nét riêng biệt riêng trong tính cách.

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Việc 2015 mệnh gì cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách của những người sinh năm này

Tính cách Nam sinh năm 2015

Biết các bé sinh năm 2015 mệnh gì sẽ phần nào đoán được tính cách của các con. Nữ sinh năm 2015 ưa thích sự riêng tư, kín đáo, sống nội tâm, ít khi bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Nội tâm suy nghĩ sâu sắc, có tinh thần cầu tiến cao và cực kỳ tốt bụng. Trong công việc, người nữ có xu hướng làm việc độc lập, thích tự mình giải quyết vấn đề và không muốn phụ thuộc vào người khác. Đôi khi sự kiên định, cứng nhắc của họ bị xem là bảo thủ, lên mặt.

Tính cách Nữ sinh năm 2015

Nam sinh năm 2015 là người chuộng lối sống bình dị, không sôi nổi, thỉnh thoảng hơi thu mình với người khác. Tuy vậy, họ lại sống nhân hậu, có ý chí lớn, kiên trì giải quyết vấn đề của bản thân và không muốn nhờ vả người khác. Các ưu điểm trong tính cách này cũng là yếu tố lý tưởng giúp họ được lòng người khác giới.

12. Dự đoán vận mệnh năm 2024 của người sinh năm 2015

Với Nam Ất Mùi, vì tuổi còn nhỏ nên cuộc sống chưa có nhiều biến động. Tuy vậy, cha mẹ có thể tham khảo một số khía cạnh sau:

 • Công danh

Vì tuổi đời còn trẻ nên khó có thể dự đoán về việc học tập hay công danh của nam mạng Ất Mùi 2015 trong năm 2024. Nhìn chung, theo tử vi, sự nghiệp của những người đàn ông sinh năm 2015 sẽ trở nên vững chắc từ trung vận trở đi, có của ăn của để, đạt được nhiều thành tựu.

 • Gia đình

Nam mạng Ất Mùi được dự đoán là có gia đạo ấm êm, tốt đẹp suốt vận trình cuộc đời, đặc biệt là những người sinh vào các tháng 3,4,8 âm lịch. Họ là người có đường tình duyên thuận lợi, vợ chồng chung sống hòa thuận đến khi đầu bạc răng long.

 • Sức khoẻ

Năm 2024, do chịu ảnh hưởng bởi sao xấu chiếu mệnh là sao La Hầu, nam mạng Ất Mùi 2015 cần chú ý về mặt sức khỏe, có khả năng dễ ốm đau bệnh tật. Các khía cạnh khác như làm ăn hay gia đạo sẽ không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Với Nữ Ất Mùi, tương tự, có 3 khía cạnh để dự đoán năm 2024 của tuổi này:

 • Học tập

Việc học tập của nữ mạng Ất Mùi 2015 sẽ có nhiều biến động trong năm 2024. Họ cần tập trung vào các cơ hội mới đến với mình, và cần dựa vào thực lực của bản thân để vượt qua những thách thức, đạt được tiến bộ vượt bậc.

 • Gia đình

Trong năm 2024, gia đình có nữ mạng Ất Mùi 2015 có thể xảy ra lục đục, các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ cần giữ tinh thần lạc quan, chủ động tìm kiếm và đón nhận sự giúp đỡ từ những người xung quanh là có thể xoa dịu tình hình.

 • Sức khỏe

Nam 2024 này, nữ mạng 2015 cần sự chăm sóc sức khỏe đặc biệt, duy trì lối sống lành mạnh, đảm bảo giấc ngủ đầy đủ, nên nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng căng thẳng quá mức. Điều này có thể giúp họ duy trì sự khỏe mạnh và sức đề kháng trong một năm đầy biến động.

13. Vật phẩm hộ mệnh hợp phong thủy người sinh 2015

Nhiều gia đình quan tâm việc sinh năm 2015 mệnh gì để tìm kiếm những vật phẩm hợp mệnh, gia tăng sự may mắn cho người sở hữu. Dưới đây là 4 loại đá quý mà cha mẹ có thể cân nhắc cho con:

Ất Mùi 2015 Mệnh gì? 2015 là năm con gì Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

>>>>>Xem thêm: Tử vi hôm nay 4/11/2023 của 12 con giáp: Hợi Suôn sẻ, Sửu hanh thông

Biết được 2015 mệnh gì có thể giúp bố mẹ chọn loại đá phong thủy phù hợp cho con

 • Thạch anh vàng: Một loại đá quý hiếm có màu vàng trong suốt, thạch anh vàng được cho là mang đến năng lượng tích cực từ thiên nhiên. Khả năng kích thích sự phát triển vận may là điều mà người chủ nhân của nó có thể trải nghiệm.

 • Thạch anh trắng: Với màu trắng tinh khôi, thạch anh trắng là biểu tượng của sự thuần khiết. Được ưa chuộng trong lĩnh vực phong thủy, loại đá này có khả năng hút năng lượng không tốt và giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe như huyết áp, xương khớp, và thần kinh.

 • Đá mắt hổ vàng nâu: Được xem là biểu tượng của mệnh Thổ, đá mắt hổ vàng nâu mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ và ý chí vững vàng để vượt qua mọi khó khăn. Đây là một nguồn động viên mạnh mẽ cho những người sở hữu nó.

 • Đá hổ phách: Với giá trị cao và màu sắc bắt mắt, đá hổ phách là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Kim. Nó không chỉ thể hiện sức hút cá nhân mà còn mang lại cảm giác sang trọng và quý phái.

Việc hiểu rõ người sinh năm 2015 mệnh gì và các yếu tố tử vi khác về năm sinh này sẽ giúp gia đình xác định được con đường phát triển sau này cho các bé Ất Mùi. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống tương lai của các bé tuổi dê tràn ngập hạnh phúc và sung túc đủ đầy.

Xem thêm: Tuổi Mùi Sao Gì? Xem Ngay Cách Cúng Sao Giải Hạn Để Xua Đi Tai Họa Có thể bạn quan tâm:

 • 2015 mệnh gì
 • tuổi mùi sinh năm bao nhiêu
 • Mệnh kim hợp màu gì, kỵ màu gì
 • Mệnh kim hợp mệnh gì, kỵ mệnh gì
 • Mệnh kim hợp số nào, kỵ số nào
 • Mệnh kim sinh năm bao nhiêu, Đặt tên con mệnh kim
Xem thêm Cung Mệnh của các năm
1961 mệnh gì 1996 mệnh gì
1962 mệnh gì 1997 mệnh gì
1963 mệnh gì 1998 mệnh gì
1964 mệnh gì 1999 mệnh gì
1965 mệnh gì 2000 mệnh gì
1966 mệnh gì 2001 mệnh gì
1967 mệnh gì 2002 mệnh gì
1968 mệnh gì 2003 mệnh gì
1969 mệnh gì 2004 mệnh gì
1970 mệnh gì 2005 mệnh gì
1971 mệnh gì 2006 mệnh gì
1972 mệnh gì 2007 mệnh gì
1973 mệnh gì 2008 mệnh gì
1974 mệnh gì 2009 mệnh gì
1975 mệnh gì 2010 mệnh gì
1976 mệnh gì 2011 mệnh gì
1977 mệnh gì 2012 mệnh gì
1978 mệnh gì 2013 mệnh gì
1979 mệnh gì 2014 mệnh gì
1980 mệnh gì 2015 mệnh gì
1981 mệnh gì 2016 mệnh gì
1982 mệnh gì 2017 mệnh gì
1983 mệnh gì 2018 mệnh gì
1984 mệnh gì 2019 mệnh gì
1985 mệnh gì 2020 mệnh gì
1986 mệnh gì 2021 mệnh gì
1987 mệnh gì 2022 mệnh gì
1988 mệnh gì 2023 mệnh gì
1989 mệnh gì 2024 mệnh gì
1990 mệnh gì 2025 mệnh gì
1991 mệnh gì 2026 mệnh gì
1992 mệnh gì 2027 mệnh gì
1993 mệnh gì 2028 mệnh gì
1994 mệnh gì 2029 mệnh gì
1995 mệnh gì 2030 mệnh gì

Bói tình yêu


tử vi 2024


Màu sắc hợp tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *